Hội thảo quốc tế lần thứ 5 về biên giới trong khoa học vật liệu & Hội thảo quốc tế lần thứ 3 về vật liệu nano, công nghệ và ứng dụng (FMS-NANOMATA 2019)


13/11/2019852 Lượt xem

Chuyến đi công tác và tham dự Hội thảo quốc tế lần thứ 5 về biên giới trong khoa học vật liệu & Hội thảo quốc tế lần thứ 3 về vật liệu nano, công nghệ và ứng dụng (FMS-NANOMATA 2019). Trong chuyến công tác này, Trung tâm có tham dự một bài thuyết trình và hai poster. 


Dưới đây là cảm xúc của Minh ĐN được phỏng vấn trực tiếp tại Trường ĐH Duy Tân.

"đi vào cổng trường thì sinh viên cứ à ồ. đến bàn đăng ký thì bị mấy bé lễ tân lườm. lúc treo poster thì thấy mấy bà cô xì xào ngổ ngáo. lúc lên talk thì lại được các giáo sư khen có thẩm mỹ. anh trưởng BTC bảo năm nay thiếu giải phong cách, chứ không thì giải kiểu gì cũng vào tay "Dr." Đặng Nhật Minh.

mình ngẫm mà không rõ ổng khen hay chê. chỉ biết rằng đã tới lúc phải thay đổi bản thân. bốn năm rồi mà vẫn làm một chủ đề. không ổn.
cực kỳ không ổn tí nào."Hình ảnh cung cấp bởi Giám đốc Trung tâm Phát triển Công nghệ Vật liệu tiên tiến, Trung tâm Phát triển Công nghệ cao, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
 
Đăng tin và chỉnh sửa bởi Hải NT

Tin tức liên quan